top of page
1.jpg

ABOUT US

VIETSTYLE VÀ HÀNH TRÌNH TẠO NÊN NHỮNG KHÔNG GIAN MANG ĐẬM DẤU ẤN KHÁCH HÀNG

Kính gửi quý khách hàng,

 

Tôi là Trương Anh Quốc - Nhà sáng lập và điều hành chính của VietStyle Art Decor. VietStyle là nơi tụ hội những kiến trúc sư, kỹ sư tài năng tại tỉnh Bình Thuận. Trong đó, người thắp lửa, mang linh hồn đến cho những thiết kế là kiến trúc sư Mai Nguyễn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế xây dựng, với mong muốn đem đến cho khách hàng không gian sống tinh tế và bền vững với thời gian.

Câu chuyện bắt đầu vào năm 2008, khi tôi quyết định từ Sài Gòn trở về Bình Thuận và cùng kiến trúc sư Mai Nguyễn thành lập nên VietStyle. Với nhiệt huyết tuổi trẻ muốn góp sức mình làm đẹp cho quê hương, tôi và các cộng sự trở thành những người tiên phong tạo nên những thiết kế độc đáo, với tư duy thẩm mỹ cao phục vụ khách hàng. Chúng tôi tin rằng một không gian sống tiện nghi, tươi đẹp là nơi khởi nguồn cho tình yêu thương, sự sáng tạo và sinh sôi nảy nở.

Bình Thuận là một tỉnh ven biển có kết cấu địa tầng đặc trưng cùng với khí hậu nóng ẩm, dễ gây ra sự mài mòn trên các công trình xây dựng. Điều này khiến nhiều khách hàng lo lắng về sự bền vững - yếu tố được quan tâm, coi trọng hơn cả tính thẩm mỹ trong công trình của họ. Là những người con sinh ra và lớn lên ở miền biển, chúng tôi thấu hiểu nỗi bận tâm đó của khách hàng. Giải quyết bài toán này chính là thử thách thúc đẩy mỗi thành viên của VietStyle nỗ lực hơn từng ngày, để khách hàng tin rằng: Gia đình mình hoàn toàn có thể sở hữu một ngôi nhà vừa đẹp, vừa bền khi làm việc với VietStyle.


Tôi tự hào khẳng định như vậy bởi với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, tôi dùng toàn bộ tâm huyết của mình để trực tiếp chỉ đạo đội ngũ thi công tại các công trình. Bên cạnh đó, sự đồng hành của kiến trúc sư Mai Nguyễn và đội ngũ giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết đã thổi hồn vào các sản phẩm, khiến cho vòng tròn dịch vụ của VietStyle càng thêm phần vững chắc, tạo nên thế mạnh trên thị trường và đem lại sự an tâm cho khách hàng.

 

Cùng với các yếu tố về công năng, thẩm mỹ, độ bền, tất cả các công trình Vietstyle từng thiết kế đều đưa khách hàng hướng đến những trải nghiệm trọn vẹn nhất về Thân - Tâm - Trí. Đủ “an” để ở (an cư). Đủ “bình” để nghỉ ngơi. Đủ “sung túc” để phát triển dài lâu (lạc nghiệp). Và sau cùng, là nơi để những đứa trẻ được nuôi dưỡng và lớn lên trong hạnh phúc, cùng hướng đến một cuộc sống bền vững đích thực.

15 năm qua, VietStyle đã tư vấn hơn một nghìn khách hàng và thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ. Mỗi khách hàng đến với VietStyle với một câu chuyện khác nhau, nhưng tất cả đều cùng niềm vui vỡ oà khi nhận được sản phẩm bàn giao. Sự hài lòng của quý khách chính là món quà lớn nhất và niềm tự hào của chúng tôi.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng VietStyle Art Decor trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hy vọng sẽ được tiếp tục đồng hành cùng quý khách hàng trong những dự án tiếp theo.

Grey & Brown Aesthetic Realistic Moodboard Your Story (1).png

TRƯƠNG ANH QUỐC - CEO, Nhà sáng lập VietStyle Art Decor.

Thiết kế chưa có tên (1).png

WORK CULTURE

VĂN HÓA LÀM VIỆC

THẤU HIỂU

Trong tất cả dự án, chúng tôi bắt đầu bằng việc đặt mình vào vị trí của khách hàng. Chúng tôi hiểu sâu sắc những gì khách hàng của mình muốn, từ đó, cùng thảo luận và hiện thực hóa mong muốn đó lên bản vẽ.

SÁNG TẠO

Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và tư duy hình ảnh tốt, chúng tôi nỗ lực mang đến cho khách hàng không gian sống tiện nghi cùng những trải nghiệm ngoài mong đợi. Qua từng sản phẩm, VietStyle mong muốn lan toả tình yêu thiết kế đến với mọi người, góp phần làm đẹp quê hương.

TẬN TÂM

Hãy đối xử với khách hàng như cách mà mình muốn được đối xử” là tâm niệm của chúng tôi khi phục vụ khách hàng để đưa tới chất lượng dịch vụ tốt nhất trong khả năng.

TEAM

ĐỘI NGŨ VIETSTYLE

z4348761854006_95df5c908273f11d58206a46d1ef3c9d.jpg

MR. TRƯƠNG ANH QUỐC - CEO, NHÀ SÁNG LẬP

KỸ SƯ, TƯ VẤN XÂY DỰNG,  ĐIỀU HÀNH VIETSTYLE

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành xây dựng, Kỹ sư Trương Anh Quốc là nhà sáng lập VietStyle, cũng là người điều hành chính các hoạt động của công ty. Anh trực tiếp tư vấn, chỉ đạo công tác xây dựng các công trình của VietStyle.

Năm 2008, Anh Quốc cùng kiến trúc sư Mai Nguyễn sáng lập VietStyle Art Decor, đặt nền móng cho những công trình tiêu biểu của tỉnh Bình Thuận những năm sau đó. 

Nguyễn Thị Tuyết Mai.jpg

MRS. NGUYỄN THỊ TUYẾT MAI - NGƯỜI THẮP LỬA 

KIẾN TRÚC SƯ, TƯ VẤN THIẾT KẾ

Chị Tuyết Mai tốt nghiệp Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh và bắt đầu theo đuổi sự nghiệp thiết kế từ những ngày rất trẻ. Trong nhiều năm công tác, chị có cơ hội làm việc với nhiều khách hàng tại những khu đô thị lớn, sầm uất nhất Sài Gòn thời bấy giờ như Phú Mỹ Hưng, The Manor...

Năm 2007, chị trở về Bình Thuận với mong muốn góp sức mình làm đẹp cho quê hương. Năm 2008, chị cùng kỹ sư Trương Anh Quốc thành lập VietStyle Art Decor, đánh dấu hành trình thực hiện ước mơ của mình

55cdbaee5cae83f0dabf.jpg

KIẾN TRÚC SƯ

kIEN TRUC U.jpg

KIẾN TRÚC SƯ

THIET KE NOI THAT.jpg

THIẾT KẾ NỘI THẤT

bottom of page