top of page

THIẾT KẾ NỘI THẤT

SẢN PHẨM ĐẦU RA

Bản vẽ kỹ thuật: Cung cấp chi tiết về các đường nét, kích thước và vật liệu được sử dụng trong thiết kế. Bản vẽ phối cảnh sẽ cho thấy cách bố trí nội thất trong không gian thực tế và cách các yếu tố khác nhau của thiết kế sẽ tương tác với nhau.

Bản vẽ mặt bằng: Hiển thị sơ đồ chi tiết về bố trí và kích thước của các phòng và vật dụng trong không gian. Bản vẽ các phương án thiết kế sẽ hiển thị các lựa chọn thiết kế khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

Mô phỏng 3D: Cung cấp cho khách hàng một cái nhìn trực quan về cách thiết kế nội thất sẽ trông như thế nào trong không gian thực tế. Tất cả các bản vẽ này sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về thiết kế của mình và cho phép các nhà thiết kế và chủ sở hữu nhà cùng làm việc với nhau để đạt được kết quả tốt nhất. 

KHÁCH HÀNG CẦN CHUẨN BỊ

Mô tả rõ mong muốn của công trình sau khi hoàn thiện.

Ví dụ như: công năng, chất liệu, thời gian, chi phí và những yêu cầu khác. Bên cạnh năng lực của VietStyle thì sự hợp tác của khách hàng chính góp phần quan trọng trong việc hoàn thành dự án như mong đợi.

THỜI GIAN THỰC HIỆN

Đối với dự án nhà ở gia đình, sau khi ký kết hợp đồng các mốc thời gian dự tính như sau:

  • Các bản vẽ: 02-03 tuần sau khi ký hợp đồng.

  • Đề xuất, chỉnh sửa: 07-15 ngày.

  • Trưng bày nội thất: 05-07 ngày.

Riêng công trình công cộng và công nghiệp chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn trực tiếp dựa trên quy mô và các yếu tố khách quan khác. 

CHI PHÍ THỰC HIỆN

  • Phương pháp tính toán: dựa trên các yếu tố vật liệu, đồ dùng, hãng sản xuất...

  • Chi phí thiết kế: theo m2 sàn và độ khó của yêu cầu.

Khách hàng có thể Đăng ký tư vấn miễn phí để nhận báo giá ưu đãi.

DV Noi That.jpeg
bottom of page