top of page

THI CÔNG TRỌN GÓI

Địa chất và khí hậu Bình Thuận có thể ảnh hưởng đến kết cấu xây dựng trong nhiều khía cạnh khác nhau, đặc biệt là đối với việc lập kế hoạch, thiết kế và tính toán rủi ro cho các công trình xây dựng. Vì vậy công tác khảo sát chúng tôi đều thực hiện hết sức cẩn thận trước khi đưa lên bản vẽ.
 

Đối với các dự án nhà ở gia đình, quy trình thực hiện sẽ bao gồm 02 giai đoạn chính: lập hồ sơ thiết kế sơ bộ và triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công.

Riêng các công trình công cộng và công nghiệp, thời gian và quy trình còn phụ thuộc vào quy mô dự án. Khách hàng vui lòng liên hệ tới VietStyle để được tư vấn cụ thể để biết chi tiết.

Nhìn chung các dự án thi công trọn gói của VietStyle sẽ được thực hiện theo quy trình như sau:

 

Gặp mặt và trao đổi ban đầu > Khảo sát thực địa > Hợp đồng > Lập hồ sơ thiết kế sơ bộ > Đề xuất / Điều chỉnh (02-03 tuần) > Thi công (04-05 tuần sau ký hợp đồng) > Xác nhận, kiểm soát chất lượng > Trưng bày > Bàn giao, bảo hành (01 năm).

DV Thi Cong Tron Goi.jpeg

Quy trình chi tiết

 1. Gặp mặt và trao đổi ban đầu: Ở bước này chúng tôi sẽ giới thiệu năng lực công ty cùng các dự án mà chúng tôi đã từng làm. Khách hàng chia sẻ ban đầu về những gì mình mong muốn ở dự án.
   

 2. Khảo sát thực địa: Khi đã thống nhất được các yêu cầu đưa ra, nhân viên phụ trách sẽ trực tiếp đến địa điểm xây dựng để khảo sát hiện trạng cùng kích thước. Ở giai đoạn này bạn hãy cho chúng tôi biết về ngân sách sơ bộ, thời gian và không gian mong muốn của bạn. Đồng thời phía VietStyle sẽ đánh giá tính khả thi của dự án dựa trên những yêu cầu từ khách hàng.
   

 3. Hợp đồng: Sau khi thống nhất phương án đề xuất VietStyle và khách hàng sẽ ký kết hợp đồng. Sẽ mất khoảng 07-15 ngày từ thời điểm này để chuẩn bị hồ sơ thiết kế sơ bộ.
   

 4. Lập hồ sơ thiết kế sơ bộ: Các kiến trúc sư và kỹ sư cùng các bộ phận khác của VietStyle sẽ thảo luận về bố cục của công trình trước khi thuyết trình bản vẽ cuối cùng. Đây là bước vô cùng quan trọng trong quá trình thiết kế và cần sự hợp tác từ phía khách hàng để tiến trình diễn ra thuận lợi cho đôi bên.
   

 5. Đề xuất / Điều chỉnh (02-03 tuần): Dựa trên bố cục đề xuất, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết dưới dạng bản vẽ CG và các mẫu vật liệu. Với mục tiêu hướng tới không gian cân đối, hài hoà, thoả mãn các điều kiện khác nhau như chi phí, bố cục, hệ thống điện, trang thiết bị, công năng, độ bền… VietStyle sẽ điều chỉnh cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng.
   

 6. Thi công (04-05 tuần, phụ thuộc vào điều kiện khách quan): Dưới sự quản lý của nhân viên giám sát tại chỗ, chúng tôi đảm bảo mọi công đoạn được thực hiện một cách an toàn. Tại VietStyle, để quá trình xây dựng công trình được nhất quán từ bản vẽ đến thực tế sẽ có một nhóm bao gồm: Kiến trúc sư, kỹ sư, quản lý… giám sát nghiêm ngặt.
   

 7. Xác nhận - Kiểm soát chất lượng - Cải tiến (02-có 03 tuần): Trong quá trình xây dựng, nếu có bất cứ thay đổi nào cần thiết, chúng tôi sẽ nhanh chóng báo cáo tới khách hàng và cải tiến dựa trên xác nhận từ khách hàng.
   

 8. Trưng bày nội thất: Chúng tôi luôn cố gắng bám sát nguyên bản với bản thiết kế nội thất ban đầu. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ đề xuất một số thay đổi cần thiết để phù hợp với tình hình thực tế nếu có. Một số khách hàng có thể bỏ qua hay giữ bước này. Tuy nhiên, nó có tác động cực kỳ quan trọng lên không gian và bầu không khí mà bạn mong muốn. Các nhà thiết kế nội thất của VietStyle sẽ giúp bạn chọn lựa đồ dùng và vật phẩm trang trí phù hợp, hiện thực hoá các ý định vận dụng không gian của kiến trúc sư ở mức tốt nhất.
   

 9. Bàn giao - Bảo hành (1 năm): Kiểm tra lần cuối được thực hiện dưới sự có mặt của khách hàng. Công trình được bàn giao sau khi khách hàng xác nhận rằng không có bất cứ vấn đề gì về kích thước, màu sắc, độ vừa vặn và chất lượng. Ngoài ra VietStyle còn bảo hành sửa nhà miễn phí trong vòng 01 năm nếu như phát sinh lỗi từ quá trình xây dựng. Với chúng tôi sự an toàn và hài lòng của khách hàng luôn được quan tâm ngay cả sau khi dự án hoàn thành.

bottom of page