top of page
PHONG THUY.png

ỨNG DỤNG PHONG THỦY TRONG THIẾT KẾ NHÀ CỬA

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà cửa, bên cạnh tính thẩm mỹ và công năng của mỗi công trình, yếu tố phong thuỷ luôn được VietStyle chú trọng khi tư vấn cho khách hàng. Bởi chúng tôi hiểu rằng việc xây dựng một ngôi nhà không chỉ đơn thuần là việc xây dựng một không gian sống mà còn là việc tạo ra một không gian hài hòa, cân bằng và mang lại sự may mắn, hạnh phúc cho gia chủ.

 

Một số ứng dụng phong thuỷ đơn giản trong thiết kế xây dựng bao gồm:

  • Chọn hướng nhà phù hợp với tuổi của gia chủ để tạo điều kiện thuận lợi cho việc sinh sống và làm việc.

  • Thiết kế hệ thống cửa sao cho ánh sáng và không khí có thể lưu thông tốt.

  • Sử dụng, kết hợp màu sắc phù hợp để tạo cảm giác thoải mái và ấm cúng.

  • Trang trí nhà, khuôn viên với cây xanh, đèn lồng, tranh ảnh… để tăng cường sinh khí, năng lượng tích cực trong không gian sống.

 

Ngoài các tác dụng về thẩm mỹ, tinh thần, sức khoẻ, việc được tư vấn phong thuỷ kỹ lưỡng từ những ngày đầu sẽ giúp gia chủ tránh một số tình huống gây lãng phí tiền bạc và thời gian như: đổi vị trí phòng, thay đổi công năng so với thiết kế ban đầu, những vật dụng không cần thiết…

Trong vòng 13 năm hoạt động, VietStyle đã giúp hàng nghìn khách hàng tìm được giải pháp phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình. Bằng sự tận tâm và kiến thức sâu rộng về phong thuỷ để đưa ra những lời khuyên chính xác nhất.

 

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết hoặc có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến phong thuỷ trong thiết kế nhà cửa, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline 0909 309 339 hoặc để lại thông tin tại form đăng ký.

tam-quan-trong-cua-ban-thiet-ke-nha-theo-phong-thuy.jpg
bottom of page